Bảng giá đại lý dây cáp Cadivi

CADIVI là thương hiệu cáp điện hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất, sở hữu các công nghệ máy móc hàng đầu từ châu Âu, Mỹ trong ngành sản xuất dây cáp điện.

Cáp điện CADIVI đã vượt qua và đạt được tất cả yêu cầu cao nhất về các thí nghiệm và lên lưới điện lực toàn quốc cho các công trình thi công xây lắp trạm biến áp, xây dựng khu dân cư, khu đô thị, các khu công nghiệp và phân phối cáp solar, cáp điện năng lượng mặt trời DC 4mm2, DC 6mm2 cho dự án năng lượng mặt trời.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH là đại lý cấp 1 uy tín nhiều năm và đạt top nhà phân phối xuất sắc nhất Miền Nam của CADIVI. TODIMAX luôn hỗ trợ tư vấn và có chương trình khuyến mãi chiết khấu cao cho khách hàng. Với các đơn vị thành viên rộng khắp khu vực Miền Nam luôn hỗ trợ khách hàng trong việc thi công, giao hàng nhanh nhất.

cadivi

Với tiêu chí không chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh mà còn đóng vai trò là đối tác cho mỗi khách hàng trong việc thấu hiểu và chia sẻ nhu cầu để việc kinh doanh thực sự hiệu quả.​

Mong muốn giới thiệu tới Quý Khách Hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng. TODIMAX đã chọn các thương hiệu chuyên Dây điện Cadivi, Dây cáp điện Cadivi dùng cho các công trình cao ốc, xây lắp điện, nhà xưởng công nghiệp, và không ngừng phát triển hệ thống phân phối đến các cửa hàng chuyên kinh doanh vật tư ngành điện tại Tp.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc !

Chúng tôi xin cung cấp bảng giá dây cáp CADIVI để quý khách tham khảo. Xin vui lòng liên hệ để được chiết khấu tốt nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm của dây cáp điện CADIVI tại đây

Zalo